Bạt phủ xe ô tô KIA Creta

5.00 (11 đánh giá) 223 đã bán

600.000

  • Màu sắc bạt phủ: màu bạc tráng nhôm cách nhiệt tốt, tránh hấp thụ nhiệt, bảo vệ bề mặt sơn xe, bề mặt xe tối ưu nhất. Đặc biệt khi dừng đỗ xe trong những ngày hè oi bức, nền nhiệt ngoài trời cao. Thời tiết như vậy vô cùng nguy hiểm, nó không chỉ gây bạc màu sơn còn khiến nhiệt độ của phụ kiện xe gia tăng, giảm tuổi thọ của hệ thống máy móc. Với chiếc bạt phủ xe nhỏ gọn, bạn có thể yên tâm di chuyển, đi công tác xa. Khi dừng xe, chỉ với một vài thao tác, bạn đã tạo được nhà để xe di động cho chiếc ô tô KIA Creta của mình. 
  • Chất liệu : chất liệu bạt phủ xe bằng vải PE 3 lớp dày dặn, cao cấp với đa tính năng. Vải PE là một trong những loại vải chuyên dụng sử dụng làm bạt phủ cho ô tô. Hầu hết các hãng xe nổi tiếng hiện nay đều thiết kế riêng bạt phủ cho từng dòng sản phẩm mới của mình bằng vải PE. Cấu tạo 3 lớp của vải mang đến khả năng chống thấm tuyệt đối, bảo vệ xe khi dừng đỗ dưới trời mưa, tránh nước mưa gây ẩm, ăn mòn các chi tiết của xe. Lớp ngoài tráng nhôm cách nhiệt, giảm đến 10 – 15 độ C so với nhiệt độ thực tế ngoài trời. 
  • Thiết kế : thiết kế đa năng, có dây cố định, dải phản quang trên tay gương và 2 đầu mui xe giúp đưa ra cảnh báo, bảo vệ xe tránh va chạm vào trời tối.