Bạt phủ xe ô tô Ford Ranger

5.00 (10 đánh giá) 233 đã bán

700.000

  • Hình dáng hiện đại, cực kỳ thẩm mỹ: Thiết kế tiên tiến của mẫu bạt phủ xe Ford Ranger được đo vừa vặn với kích thước thân xe. Bên hông xe trang bị khóa kéo tiện lợi giúp bạt ôm khít thân xe. 2 bên mui xe có bo chun, đai khóa cố định bạt với bánh xe.
  • 3 lớp dày dặn, cách nhiệt tốt, chống nóng tuyệt đối: Bạt phủ cấu tạo 3 lớp dày dặn, ưu việt, được đánh giá là chất lượng nhất hiện nay. Lớp ngoài cùng của bạt tráng nhôm cao cấp có tác dụng chống nóng, giảm nhiệt hiệu quả. Lớp giữa chống thấm tuyệt đối, bảo vệ xe khỏi trời mưa gió. Cuối cùng, lớp bên trong là cotton bông mềm mịn, chống xước sơn xe. 
  • Bảo vệ xế yêu toàn diện, bất chấp mọi thời tiết. Chỉ với chiếc bạt phủ xe nhỏ gọn nhưng cực kỳ đa năng, bạn có thể sở hữu ngay một “nhà để xe di động”. Bạt phủ chống nóng khi trời nắng gắt trong mùa hè. Khi mùa xuân hay trời mưa, bạt chống thấm tuyệt đối, bảo vệ sơn xe, nội thất luôn khô ráo. 
  • Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo trên mọi cung đường di chuyển: Bạt phủ xe có thể gấp gọn sau khi sử dụng, cực kỳ tiện lợi. 
  • Chống trộm gương xe, phụ kiện xe hoặc đồ dùng bên trong: Khi di chuyển đến những nơi khác nhau, bạn cần cẩn thận bảo vệ tài sản riêng của mình. Mỗi lần dừng đỗ xe, bạn nên phủ bạt xe để tránh bị người khác dòm ngó phụ kiện, tháo mất tay gương. Hoặc, khi bạn để đồ bên trong xe cũng không bị mất cắp. 
Mã: BatPhuXeOTOFORDRANGER Danh mục: , Từ khóa: ,