Bạt phủ xe ô tô Hyundai Accent

5.00 (10 đánh giá) 621 đã bán

500.000

  • Bạt phủ tạo lớp bảo vệ đặc biệt cho xế yêu khi dừng đỗ xe. Trong quá trình di chuyển, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc tìm chỗ đậu xe, nhà để xe có mái che. Bạt phủ 3 lớp độc đáo sẽ giúp bạn che chắn an toàn cho xe ô tô. Ngăn chặn bụi bẩn, phân chim, lá cây hoặc các dị vật xung quanh. 
  • Tăng độ bền của nội thất, bảo vệ phụ kiện xe tối ưu. Việc bảo vệ nội thất và phụ kiện xe ô tô Hyundai Accent giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian phải đi bảo dưỡng xe. 
  • Chống trộm, đưa ra cảnh báo cho người xung quanh khi di chuyển ở gần xe ô tô của bạn. Với màu bạc tráng nhôm phản chiếu ánh sáng có thể gây sự chú ý. Hơn nữa, dải phản quang được thiết kế ở tai gương xe và đầu mui xe giúp người và phương tiện tránh vị trí ô tô của bạn dừng đỗ. 
  • Khả năng che mưa tuyệt đối, ngay cả khi trời mưa bão, bạn chỉ cần cố định bạt phủ chắc chắn, xế yêu của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Thêm nữa, bạt phủ còn có khả năng chống nóng vượt trội bởi lớp tráng nhôm cách nhiệt. Theo các chuyên gia, thời tiết Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều nên đầu tư bạt phủ xe ô tô là cực kỳ cần thiết.